wrapper

 Tuyển dụng ct Hợp Lực  

THƯ MỜI LÀM VIỆC

                                     

Hà Nội, ngày 12 tháng 01 năm 2018

Thân gửi: Các bạn kỹ sư tương lai!

Công ty TNHH Phát triển thương mại Hợp Lực là nhà phân phối độc quyền/ chính thức các dòng máy sinh hóa, huyết học, đông máu… của các hãng uy tín từ Mỹ, Ý, Hungary, Đức….. Với sự phát triển ngày càng sâu rộng, Công ty mong muốn có được sự chung tay của đội ngũ kỹ sư tiềm năng như các bạn.

Thân mời các bạn kỹ sư tương lai ( các bạn đã hoàn thành khóa học và đang chờ tốt nghiệp) hợp tác cùng chúng tôi với những chính sách như sau:

1. Địa điểm làm việc: Số 115  Nguyễn Văn Trỗi – Hà Nội, hoặc theo yêu cầu công việc - tại các bệnh viện/ phòng khám trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

2. Tuyển dụng chính thức 02 kỹ sư làm việc toàn thời gian, mức lương hưởng theo năng lực. Lương cho sinh viên thực tập 3.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng. Lương chính thức sau khi tốt nghiệp từ 6.000.000 - 12.000.000 đồng/ tháng và đội ngũ kỹ thuật viên cộng tác không giới hạn số lượng, hưởng lương theo sản phẩm. Tạo điều kiện thực tập ứng dụng thực tiễn cho các bạn có nhu cầu.

3. Các chính sách lao động khác theo Bộ luật Lao động Việt Nam.

Mọi sự ủng hộ của các bạn, vui lòng gửi hồi đáp với CV gửi về email hoặc liên hệ theo hotline 0919.581.839

Chào đón các bạn về đội của chúng tôi, chung tay rèn luyện, phát triển kỹ năng trong một môi trường trẻ trung, năng động, công bằng và quan trọng là mang lại cho các bạn thu nhập xứng đáng.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

CÔNG TY TNHH PTTM HỢP LỰC

GIÁM ĐỐC