wrapper

THÔNG BÁO

Tuyển chọn và tiến cử Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản

1.Ngành nghề tuyển chọn:

- Tốt nghiệp: Đại học chính quy; Đại học hệ liên thông; Đại học vừa học vừa làm; Cao đẳng chính quy 3 năm, Cao đẳng liên thông hệ chính quy 3 năm các chuyên ngành sau:

STT Chuyên ngành đào tạo STT Chuyên ngành đào tạo
1 Kỹ thuật cơ khí 5 Quản lý công nghiệp
2 Điện – Điện tử 6 Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
3 Kỹ thuật hóa học 7 Công nghệ kỹ thuật ôtô
4 Công nghệ vật liệu    
Ứng viên học các các chuyên ngành gần lĩnh vực trên đều có thể tham gia ứng tuyển

- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cùng ngành nghề tuyển chọn.

- Địa điểm làm việc: Tại Aichi, Osaka, Tokyo,……

2.Tiêu chuẩn tuyển chọn:

-Nam, nữ tuổi từ 23 ~ 35. Chiều cao, cân nặng không yêu cầu.

- Mắt cận: Thị lực khi đeo kính từ 7/10 trở lên.

- Sức khỏe tốt, không xăm trổ, không mắc các bệnh truyền nhiễm: viêm gan B, HIV, v.v.

3.Quyền lợi:

- Thời hạn hợp đồng: Không giới hạn thời gian làm việc tại Nhật Bản.

- Lương cơ bản: Từ 180.000 Yên đến 200.000 Yên/tháng (~ 36 – 40 triệu/tháng với thời gian làm việc 8h/ngày, 05 ngày/tuần) - Chưa bao gồm tăng ca thêm giờ.

- Lương tăng ca thêm giờ: Theo quy định của Nhật Bản và doanh nghiệp tiếp nhận.

- Thu nhập dự kiến: Khoảng trên dưới 50 triệu VNĐ/tháng.

- Được tăng lương hàng năm theo quy định của doanh nghiệp tiếp nhận.

- Được bảo lãnh người thân sang thăm và sinh sống theo quy định pháp luật Nhật Bản.

4.Kế hoạchtuyển chọn

- Tiếp nhận và sơ tuyển từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

- Số lượng: 50 người/tháng.

5.Hình thức tuyển chọn:

- Phỏng vấn trực tiếp qua Skype, Zalo, Line. Có hỗ trợ thông dịch viên trong lúc phỏng vấn.

- Trình độ tiếng Nhật khi tham gia phỏng vấn: Tự giới thiệu bản thân và có thể đặt 1 số câu hỏi đơn giản với phía công ty (Ứng viên được đào tạo kỹ năng phỏng vấn trước khi thi tuyển).

- Đào tạo sau trúng tuyển và chờ xuất cảnh: 3 - 5 tháng (tương đương trình độ N5+).

6.Hồ sơ dự tuyển:Ứng viên được hướng dẫn trong lúc tư vấn.

- 01 bộ photo công chứng gồm: CMND/Thẻ CCCD; Hộ chiếu; Bằng THPT; Hộ khẩu.

- 01 bộ photo dịch thuật công chứng gồm: Bằng chuyên môn; Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ (nếu có); Bảng điểm.

- 04 ảnh màu 3x4 (phông nền trắng).

- Giấy khám sức khỏe theo mẫu song ngữ.

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (hoặc photo công chứng giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nếu đã kết hôn)

Địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh và Phát triển Kỹ năng nghề nghiệp – ĐHCNTT&TT

Hoặc liên hệ ĐT: 0904.055.956