Sáng ngày 23/01/2015, tại Viện nghiên cứu Điện tử - Tin học - Tự động hóa, Nghiên cứu sinh Vũ Chiến Thắng - Phó trưởng Bộ môn Công nghệ Điện tử - Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài “Nghiên cứu xây dựng thuật toán định tuyến trên cơ sở nhận thức về năng lượng cho mạng cảm biến không dây”, chuyên ngành: Kỹ thuật Viễn thông, mã số: 62.52.02.08.

NCS. Vũ Chiến Thắng bảo vệ Luận án trước Hội đồng

Tới dự lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS. Vũ Chiến Thắng có PGS.TS. Phạm Việt Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT; TS. Vũ Vinh Quang - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT; TS. Nguyễn Văn Tảo - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT; TS. Phùng Trung Nghĩa - Trưởng Khoa Công nghệ ĐT&TT và đại diện cán bộ các Phòng ban, các Khoa cùng giảng viên Khoa Công nghệ ĐT&TT và gia đình tới tham dự, chúc mừng.

PGS.TS. Phạm Việt Bình - Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT

tặng hoa chúc mừng NCS

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao kết quả mà Luận án đã đạt được và sự nghiêm túc, nỗ lực, cố gắng của NCS. Vũ Chiến Thắng trong quá trình nghiên cứu, thực hiện đề tài. Đồng thời, Hội đồng công nhận NCS. Vũ Chiến Thắng hoàn toàn xứng đáng với học vị Tiến sĩ, Chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông.

Hội đồng tặng hoa chúc mừng NCS đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ

Phát biểu sau buổi lễ bảo vệ, NCS Vũ Chiến Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ hướng dẫn, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Điện tử - Tin học - Tự động hóa, Trường Đại học CNTT&TT, cùng toàn thể bạn bè, đồng nghiệp và gia đình đã tạo mọi điều kiện để NCS hoàn thành Luận án.

Ban giám hiệu và bạn bè, đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng NCS đã

bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ

Last modified on Thứ tư, 15 Tháng 7 2015