wrapper

Chương trình học bổng tài năng Samsung được thực hiện với các trường Đại học uy tín, với mục tiêu hỗ trợ những sinh viên ưu tú có điều kiện vươn lên trong học tập để phát triển sự nghiệp.

Chương trình Học bổng STP năm học 2018 đã lựa chọn 02 sinh viên của Khoa Công nghệ Điện tử - Truyền thông, thuộc ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông và Ngành Kỹ thuật Y sinh, hai em được đã được vinh dành tại buổi lễ trao học bổng tài năng samsung stp 2018 được tổ chức long trọng tại Hà Nội vào ngày 11/7/2018, một kết quả đáng tự hào dành cho các em, gia đình, Khoa CNĐT-TT và nhà trường.

học bổng samsung 2018

Hình ảnh vinh dành tại buổi lễ trao học bổng tài năng samsung stp 2018

Điều đó cho thấy, chất lượng dạy và học ngày một được nâng lên. Tất cả các ngành đào tào của khoa CNĐT-TT đều được coi trọng và phát triển toàn diện. Sinh viên của khoa CNĐT-TT không hề thua kém các bạn sinh viên đang học tại các trường top đầu ở Hà Nội, số lượng các bạn sinh viên học tại các trường như ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa, học viện Kỹ thuật quân sự, học viện Kỹ thuật mật mã, ... dành được chương trình học bổng tài năng samsung stp cũng rất hạn chế!