Thực hiện kế hoạch hoạt động đoàn trong năm 2014, Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông lập kế hoạch tổ chức chương trình hoạt động tình nguyện "Góp gạch xây trường em" tại điểm trường Khe Cái, xã Vũ Trấn, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên từ ngày 26-28 tháng 8.

Dưới sự ủng hộ, giúp đỡ chỉ dẫn từ BCH Đoàn trường, Ban lãnh đạo khoa CNĐT&TT, LCĐ Khoa CNĐT&TT đã tổ chức đoàn tình nguyện tại Điểm trường Khe Cái với sự tham gia của 20 đoàn viên thanh niên (trong đó 6 đoàn viên đến từ chi đoàn giáo viên và 14 đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thuộc khoa CNĐT&TT). Mục tiêu của chương trình là kiên cố hóa từ 70% - 90% 4 phòng học của điểm trường Khe Cái, thuộc trường Tiểu học Vũ Chấn, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã bị hư hỏng nặng sau cơn bão số 2 vừa qua. Thông qua Chương trình tình nguyện “ GÓP GẠCH XÂY TRƯỜNG EM”, BCH Liên chi đoàn Khoa CNĐT&TT mong muốn chia sẻ với những khó khăn của học sinh tiểu học xóm Khe Cái, xã Vũ Trấn, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, động viên các em nỗ lực vươn lên. Bên cạnh đó, chương trình còn có ý nghĩa to lớn với hoạt động tình nguyện trong liên chi đoàn khoa CNĐT&TT nói riêng và đoàn trường đại học CNTT&TT nói chung. Trải qua 3 ngày tích cực lao động chương trình đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hoạt động tình nguyện:

Một trong những lớp học tại điểm trường Khe Cái - Xã Vũ Chấn - Huyện Võ Nhai

Một lớp học trong tình trạng hư hỏng nặng

Điểm trường nằm cách xa trung tâm xã, điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn

Tinh thần hăng say trong lao động

Dù vất vả nhưng mỗi đoàn viên đều vui vẻ và phấn khởi cho những ngày hoạt động đầy ý nghĩa.

Last modified on Thứ tư, 22 Tháng 4 2015