Sáng  ngày 28/05 Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông và Thành Đoàn Thành phố Sông Công đã phối hợp tổ chức chương trình “ Tập huấn kiến thức Công nghệ thông tin & Truyền thông cho cán bộ xã phường”  tại Sông Công – Thái Nguyên.

Chương trình tập huấn được tổ chức tại trung tâm bồi dưỡng chính trị Sông Công – Thái Nguyên. Chương trình đã thu hút được đông đảo sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, giảng viên trong Khoa và đặc biệt là sự tham gia của cán bộ xã phường tại Sông Công. Tại buổi tập huấn  giảng viên và sinh viên Khoa CNĐT-TT đã trao tặng, cung cấp tài tiệu và hướng dẫn cán bộ phường, xã sử dụng bộ chương trình Microsoft Office  nâng cao, khai thác tài nguyên thông qua mạng Internet, hướng dẫn cách trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý trình duyệt văn bản, hồ sơ công việc trực tuyến trên mạng máy tính. Góp phần vào việc trao đổi, chia sẻ thông tin, dữ liệu trên mạng an toàn và nhanh chóng, tăng hiệu quả làm việc của cán bộ trên địa bàn.

tâp huân tin hoc sông công

Giảng viên Khoa CNDT-TT đang hỗ trợ cán bộ phường xã Sông Công