Nhân dịp 40 năm thành lập trường THPT Trại Cau, huyện Đồng Hỷ và 15 năm thành lập trường THPT Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Rất nhiều cựu học sinh của 02 trường hiện là sinh viên đang theo học tại Khoa Công nghệ Điện tử - Truyền thông, trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyên thông, đã trở về trường để dự lễ kỉ niệm trong không khí hân hoan.

Đây không chỉ dịp các em được gặp lại thầy cô và bạn bè cũ, mà còn cơ hội để các em có thể tự hào giới thiệu về những điều  thành công bước đầu  mà các em đã đạt được khi đang theo học tại Khoa Công nghệ Điện tử - Truyền thông. Tham dự hội trại các em cũng tổ chức một gian trại để giới thiệu các sản phẩm khoa học, những ứng dụng công nghệ (Mô hình máy bay, ô tô điều khiển từ xa, mô hình smarthome, thiết bị chăm sóc sức khoẻ....) mà các em đã tạo ra khi đang theo học tại Khoa. Các sản phẩm các em mang tới đã thu hút được rất nhiều những bạn học sinh yêu công nghệ, yêu khoa học tới tham quan, vận hành và cùng chia sẻ những trải nghiệm khi được sử dụng những sản phẩm này.

Một số hình ảnh tại trường THPT Lương Phú:

IMG 2130 1

Học sinh trường THPT Lương Phú trải nghiệm các sản phẩm cùng sinh viên Khoa CNĐT-TT

IMG 2106

Học sinh trường THPT Lương Phú trải nghiệm các sản phẩm cùng sinh viên Khoa CNĐT-TT

IMG 2109

Học sinh trường THPT Lương Phú  trải nghiệm các sản phẩm cùng sinh viên Khoa CNĐT-TT

IMG 2202

Học sinh trường THPT Lương Phú chia sẻ cảm nghỉ sau khi trải nghiệm các sản phẩm công nghệ

Một số hình ảnh tại trường THPT Trại Cau:

1 139

Sinh viên khoa CNĐT-TT giao lưu các hoạt động cùng học sinh trường THPT Trại Cau