wrapper

Chiều ngày 13-11 tại hội trường tầng 5 toà nhà C1 công ty Truyền hình Cáp Việt Nam đã đến và tuyển dụng trực tiếp sinh viên của Trường và Khoa CNTT&TT.

          Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) là Trung tâm kỹ thuật truyền hình Cáp trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có chức năng cung cấp các kênh truyền hình trả tiền. VTVcab đang ngày một lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực Truyền hình và Viễn thông tại nước ta. Đây là một cơ hội rất lớn về việc làm cho các sinh viên đang theo học các ngành của Khoa CNĐT&TT. Trong đợt tuyển dụng lần này VTVCab đã định hướng cho sinh viên trước khi tốt nghiệp và đây cũng buổi đào tạo một số kĩ năng cần thiết để làm việc cho VTVCab.

Buổi tọa đàm gồm 2 phần chính:

- Phần thứ 1: Giới thiệu về VTV cab.

- Phần thứ 2: Giới thiệu chiến lược chăm sóc khách hàng mở rộng thị trường.

Đây là những kiến thức trang bị cho buổi phóng vấn tuyển dụng vào ngày 18-11. Đợt tuyển dụng tại Trường này VTVCab có nhu cầu tuyển dụng 30 nhân viên mới, và trong đợt tuyển dụng đã có 10 sinh viên của Khoa CNĐT&TT đã trúng tuyển. Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) về Trường, Khoa CNĐT&TT tuyển dụng trực tiếp lần này một lần nữa khẳng định nhu cầu việc làm của xã hội và chất lượng đào tạo các ngành của Trường và đặc biệt của Khoa CNĐT&TT ngày càng được chú trọng, đầu tư và phát triển.

Một số hình ảnh buổi phỏng vấn, toạ đàm:

6

4

1

3