Ngày 05 tháng 11 năm 2015, Công đoàn bộ phận Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Công đoàn khoa CNĐT&TT giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017

Đến dự hội nghị có sự tham gia của đại biểu TS. Phùng Trung Nghĩa – UV BCH Đảng bộ trường ĐH CNTT&TT – Bí thư chi bộ Khoa CNĐT&TT, đại biểu TS. Trương Hà Hải – UV Ban thường vụ Công đoàn trường, đại biểu Th.S Hoàng Quang Trung – Phó trưởng Khoa CNĐT&TT, cùng sự có mặt của toàn thể các đồng chí Công đoàn viên Khoa CNĐT&TT tham giự hội nghị.

Hội nghị được diễn ra dưới sự điều hành của chủ tịch công đoàn: Đ/c Đoàn Thị Thanh Thảo - Chủ tịch CĐ khoa, Đ/c Nguyễn Thành Trung – Phó chủ tịch, Đ/c Ngô Thị Vinh - Uỷ viên BCH CĐ Khoa.

Hội nghị đã nghe Báo cáo sơ kết về công tác Công đoàn khoa CNTT&TT giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017 do Đ/c Đoàn Thị Thanh Thảo - Chủ tịch CĐ khoa trình bày. Báo cáo đã tổng kết những thành tích, kết quả mà Công đoàn đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ rõ những mặt hạn chế còn tồn tại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đề xuất dự thảo phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác Công đoàn trong các năm tiếp theo (2015 - 2017). Phần đóng góp ý kiến cho Báo cáo sơ kết về công tác Công đoàn khoa CNTT&TT đã nhận được nhiều những đóng góp nhiệt tình, có tính xây dựng từ các Công đoàn viên.

IMG20151105143438

Đ/c Đoàn Thị Thanh Thảo báo cáo sơ kết về công tác Công đoàn khoa CNTT&TT

Đại diện lãnh đạo Đ/c Phùng Trung Nghĩa – UV BCH Đảng bộ trường ĐH CNĐT&TT – Bí thư chi bộ Khoa CNĐT&TT và Đ/c TS. Trương Hà Hải – UV Ban thường vụ Công đoàn trường bày tỏ nhất trí với bản Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2012 - 2015 của Công đoàn khoa CNĐT&TT; biểu dương những kết quả mà Công đoàn Khoa đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá cao dự thảo phương hướng, mục tiêu của Công đoàn trong giai đoạn 2015 - 2017.

IMG20151105152103

Đ/c TS. Phùng Trung Nghĩa – UV BCH Đảng bộ trường ĐH CNĐT&TT – Bí thư chi bộ Khoa CNĐT&TT góp ý tại Hội nghị

IMG20151105150642

Đ/c TS. Trương Hà Hải – UV Ban thường vụ Công đoàn trường góp ý tại Hội nghị

TS Phùng Trung Nghĩa mong rằng, trong thời gian tới, công tác Công đoàn khoa CNĐT&TT sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích quan trọng, xứng đáng với vai trò là chỗ dựa tinh thần, là niềm tin khích lệ cho tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động không ngừng phấn đấu, lao động góp phần vào những thành tích chung của Khoa.

Tiếp sau đó, phần bầu cử Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận Khoa CNĐT&TT cũng đã nhận được những ý kiến đề cử những ứng cử viên tiềm năng để bổ sung cho cho công tác Công đoàn của Khoa trong nửa nhiệm kỳ còn lại. Kết quả kiểm phiếu đã đưa ra được 4 vị trí bổ sung vào Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận Khoa CNĐT&TT nhiệm kỳ 2012 - 2015, giai đoạn 2015 - 2017 gồm 4 đồng chí:

- Đ/c Đỗ Huy Khôi - Tổ CĐ bộ môn Thực hành

- Đ/c Nguyễn Thị Dung - Tổ CĐ bộ môn KT Y sinh & KTMT

- Đ/c Đõ Xuân Quân - tổ CĐ bộ môn CNĐT

- Đ/c Trần Thị Thanh Hương - Tổ CĐ bộ môn KT Y Sinh & KTMT.

IMG20151105155406

4 đồng chí bổ sung vào Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận Khoa CNĐT&TT

nhiệm kỳ 2012 - 2015, giai đoạn 2015 - 2017

Kết luận Hội nghị, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên cùng các ý kiến trao đổi, góp ý của các đại biểu, Đ/c Đoàn Thị Thanh Thảo đã tổng kết, đưa ra những mục tiêu hoạt động của Công đoàn khoa giai đoạn 2015 - 2017, trong đó tập trung vào các mục tiêu chính là: tiếp tục xây dựng, củng cố phát triển tổ chức công đoàn vững mạnh; tăng cường đoàn kết, dân chủ, thực hiện có hiệu quả việc tham gia quản lý Khoa; làm tốt hơn nữa vai trò của Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ lợi ích của đoàn viên; đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động; đẩy mạnh các phong trào thi đua công đoàn; nâng cao trình độ, năng lực đội ngũ cán bộ công đoàn về mọi mặt; tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền, góp phần xây dựng Khoa vững mạnh toàn diện./.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Untitled

IMG20151105153935