Chiều ngày 25/10/2017 Công ty Fsoft, FPT có buổi làm việc với Khoa  Điện tử - Truyền thông và toàn thể các sinh viên thuộc Khoa.

Đây là một trong chương trình hợp tác của Khoa và các doanh nghiệp tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp. Tại buổi lảm việc  lần này Công ty Fsoft, FPT đã trao đổi về sự phát triển cũng như những hướng đi mới của công ty, từ đó Khoa và công ty xây dựng những chương trình đào tạo hợp lý gắn với yêu cầu công việc của doanh nghiệp. Ngoài ra lãnh đạo Công ty Fsoft, FPT đã giải đáp rất nhiều các câu hỏi, nguyện vọng của các bạn sinh viên, từ đó giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công ty, những yêu cầu về kiên thức để các em có thể có định hướng học tập rõ hơn, gắn liền thực tế của các nhà tuyển dụng. Sau buổi làm việc Công ty Fsoft, FPT cũng đã nhận hơn 30 sinh viên năm cuổi của Khoa để đến công ty thực tâp cuối tháng 11/2017. Đây thực sự là cơ hội để sinh viên có thể  tiếp cận gần hơn với công nghệ mới, trang bị thêm những kiến thức yêu cầu của công ty để sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng được luôn những công việc của công ty.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: